Đại lý tặng gift code bum.club không giới hạn trị giá 50K miễn phí

2
2349
code bum.club

Nhân dịp sự kiện trở lại thì tổng đại lý xin tặng code bum.club miễn phí. Đây là có phần quà chia sẻ hoàn toàn miễn phí được đại lý phân phát. Số lượng giftcode không có giới hạn và vô cùng đặc biệt. Đối tượng áp dụng với bất kỳ tài khoản đang hoạt động.

Đăng ký nhận code bum.club miễn phí

Để nhận được giftcode bum club thì anh em cần phải đăng ký. Số lượng không giới hạn nhưng sẽ có yêu cầu để được chia sẻ miễn phí. Hãy thực hiện theo hướng dẫn sau

code bum.club

Bước 1: Chia sẻ bài viết tặng code bum club lên Facebook và tag 4 người bạn.

Bước 2: Ở mục bình luận bạn cần để lại tên và địa chỉ email.

Những người may mắn nhất sẽ được được 1 vé code miễn phí từ tổng đại lý. Sau đó sẽ có hướng dẫn cụ thể để nhập giftcode và nhận thưởng. Mỗi bộ giftcode sẽ trị giá 50K tính bằng tiền thẻ nạp.

Lưu ý khi sử dụng giftcode bum.club

Mỗi bộ code bum.club sẽ có giới hạn thời gian sử dụng. Nếu như bạn không dùng chúng trong thời gian cho phép sẽ không thể nào nhận thưởng. Chính vì thế hãy thường xuyên check mail và nhập giftcode theo hướng dẫn nhé.

code bum.club

Những bạn không đăng ký nhận giftcode chúng tôi sẽ không chia sẻ được giftcode. Vì nếu như vậy sẽ không phù hợp với thể lệ của sự kiện. Chính vì thế hãy đăng ký thật chi tiết để nhận được thưởng.

Mã giftcode được phân phát từ tổng đại lý khánh trịnh (trinhbum). Tại đây chúng tôi có bán nhiều thứ liên quan đến game bum.club bạn có thể xem và tham khảo.

Cuối cùng chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tặng thêm code go win miễn phí cực xịn

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here